Học lái xe Quận 11

Học lái xe quận 11

Học lái xe quận 11 là vấn đề được nhiều người quan tâm hiên nay.

 Bạn biết đấy, cũng như bao quận huyện trong thành phố, quận 11 ngày càng phát triển và những chiếc ô tô cũng trở nên quen thuộc trong cuộc sống. Khi nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều thì các trung tâm học lái xe quận 11 cũng bắt đầu xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của các học viên  tại địa bàn này.

1. Học lái xe để làm gì?

 • Vâng, có lẽ mục đích chính của hầu hết học viên khi tới với trung tâm học lái xe đều là để lấy bằng lái. Theo quy định luật GTVT Việt Nam, người điều khiển oto phải đủ 18 tuổi trở lên và có giấy phép lái xe hợp lệ. Chính luật lệ đã thúc đẩy người tham gia giao thông tìm đến các trung tâm đào tạo lái xe để học tập.
 • Cũng có người đã có bằng nhưng vẫn tham gia học lái xe. Đó là những đối tượng muốn bổ túc và nâng cao tay lái. Họ thường chọn các khóa chuyên sâu để có thêm kiến thức về xe hơi và thành thạo hơn trên các cung đường xấu.
 • Ngoài ra, có người đến với trung tâm chúng tôi để đáp ứng nhu cầu công việc. Họ là lái xe của công ty, họ làm nghề lái taxi… , họ cần một tấm bằng đúng yêu cầu để có thể phục vụ công việc của họ, vì vậy họ tìm đến các trường dạy lái xe uy tín, nơi có thể giúp họ hoàn thành mong mỏi.

2. Vậy đâu sẽ là địa chỉ học lái xe quận 11 họ nên tìm đến?

 • Cũng như bao người khác, người có nhu cầu học lái xe luôn ao ước chọn cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng để gửi gắm trọng trách. Tuy vậy, giữa xã hội nhiều vấn nạn ngày nay, điều đó bỗng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Những trung tâm đào tạo lái xe ảo, những trung tâm đào tạo lái xe lừa đảo… khiến họ mất niềm tin và mất cả tiền của. Bới vậy, hãy luôn tỉnh táo và tìm hiểu kỹ luonwgx trước khi lựa chọn.
 • Là trung tâm hàng đầu quận 9, Thành Công là cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Chusng tooi ra mắt thị trường từ 10 năm về trước và trong suốt 10 năm đó, Thành Công luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía hoc viên
Ghi danh học lái xe Quận 11 tại TpHCM

Ghi danh học lái xe Quận 11 tại TpHCM

3. Những ưu điểm vượt trội của trung tâm học lái xe Thành Công

 • Khóa học được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng Học viên. CHúng tôi hiện cung cấp  5 chương trình học lái xe cơ bản dành cho các học viên quan tâm: học lái xe hạng B, học lái xe hạng c, Học lái xe hạng D, học lái xe hạng E, học lái xe hạng F.
 • Giảng viên năng động và giàu kinh nghiệm: chúng tôi tự tin sở hữu rất nhiều giáo viên giỏi đến từ nhiều trường đại học lớn trên thành phố. 100% giáo viên đào tạo lái xe tại trung tâm đều có kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, đặc biệt, họ có thời gian điều khiển oto tối thiểu 8 năm.

Với sự năng nổ và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin chắc chắn mang lại cho bạn những giờ học thú vị và bổ ích.

 • Thời gian học linh động: đa số những người học lái oto tại trung tâm Thành Công đều thuộc đối tượng đã đi làm, do vậy thời gian có phần hạn hẹp và bận rộn. Hiểu được điều đó, chÚNG tôi đã lên kế hoạch để học viên toàn quyền lựa chọn giờ học và sắp xếp thời khóa biểu hợp lý cho mình. Do  vậy, họ vừa có thể đảm bảo bình thường các hoạt động thường ngày, vừa có thể tham gia học lái xe vào thời gian họ rảnh rỗi.
 • Giáo trình hiệu quả, chất lượng giảng dạy tốt: giáo viên Thành Công luôn biết cách giúp học viên tiếp thu bài nhanh bằng những cuốn giáo trình ý nghĩa. Ngoiaf ra, học viên học lái xe tại trung tâm chúng tôi sẽ học tập hiệu quả hơn với sự kết hợp khéo léo giữa những bài giảng lý thuyết với các tiết thực hành. “Học đi đôi với hành” chính là chiến lược đúng đắn mà trung tâm chúng tôi đã áp dụng suốt 10 năm qua, để rồi học viên luôn có kết quả học tập tốt nhất khi tới với trung tâm Thành Công.
 • Đội ngũ tư vấn chu đáo, nhiệt tình: Ở trung tâm đào tạo lái xe Thành Công,  mỗi tư vấn viên không chỉ đơn thuần là người hướng dẫn bạn thủ tục đăng kí học mà còn là những người hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học. Bạn gặp vướng mắc gì hoặc bạn cần góp ý gì, chúng tôi sẵn sang lắng nghe và tiếp nhận. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của học viên và coi đó là cơ sở để. Chúng thiện hơn nữa chương trình học của mình.
 • Cam kết đầu ra: Học viên học lái xe quận 11 tại trung tâm Thành Công luôn được cam kết một tỷ lệ đậu cao và thực tế cũng chứng minh rằng, 100% những người tham gia sát hạch tại trung tâm chúng tôi đều vượt qua kỳ thi với điểm số ngoài mong đợi.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với trung tâm học lái xe Thành Công  ngay hôm nay để mọi mong mỏi sớm thành hiện thực

Cách thức liên hệ đăng ký học lái xe Ô tô quận 11 tại trung tâm Thành Công – Hotline: 0938 35 18 28 – Tags: hoc lai xe quan 11

Share Button

Liên hệ với chúng tôi

Bình luận